Cung cấp sỉ hạt dinh dưỡng

 Califarms     14/09/2021

Califarms là đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng hạt dinh dưỡng cao cấp nhập khẩu uy tín trên toàn quốc, với chính sách hấp dẫn, nguồn hàng ổn định, sản phẩm chất lượng. Do đã và đang mở rộng thị trường, nên Califarms Việt Nam cần tìm nhà phân phối, đại lý, đơn vị bán lẻ trên toàn quốc.

Califarms Việt Nam là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Huy Hùng Vina, được thành lập năm 2016 với chuỗi cung ứng sỉ và lẻ sản phẩm Hạt dinh dưỡng cao cấp trên toàn quốc.

Bạn có thể nhìn thấy Thị trường hạt dinh dưỡng giai đoạn gần đây ở Việt Nam đang phát triển một cách mạnh mẽ và nhiều nhà phân phối hạt khô dinh dưỡng xuất nhập khẩu ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị, nhà phân phối  nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt những mong muốn người tiêu dùng.  

 
Có lẻ nhiều đơn vị bán lẻ, nhà phân phối, đại lý đang băn khoăn không biết nhập hàng từ đơn vị nào để đáp bảo được các tiêu chuẩn về Chất lượng, giá cả...vv? Để giải vấn đề lo lắng của các bạn, Califarms đưa ra một số tiêu chí các bạn nên biết trước khi nhập hàng từ đơn vị cung cấp.
 
 
Thứ nhất: Chất lượng
 
   Chất lượng là yếu tố đầu tiên các bạn phải quan tâm. Bởi lẻ, Hạt dinh dưỡng: Óc chó, Mắc ca, Hạnh nhân, Hạt điều... là dòng hạt có tỷ lệ dầu khá lớn, dễ bị mốc nếu bảo quản không tốt, nên nguồn hàng không đảm bảo về chất lượng thì các bạn sẽ mất khách hàng và khó cạnh tranh với các đơn vị bán lẻ khác. Một nhà cung cấp tốt họ sẽ cam kết về chất lượng của hạt cũng như có chính sách đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm lên dầu, bị mốc, bị vỡ nát quá nhiều...
 
quản lý chất lượng sản phẩm
Thứ hai: Thời gian giao hàng
 
Thời gian giao hàng là yếu tố rất quan trọng trong sản xuất và phân phối, sản phẩm được giao đúng hẹn sẽ làm bạn không bị lỡ hẹn với khách, đẩy nhanh tiến độ cung ứng sản phẩm đến tay khách hàng. Việc nhà cung cấp giao hàng đúng hẹn như đã thỏa thuận sẽ giúp bạn nắm chính xác năng lực của nhà cung cấp cũng như mức độ tin cậy của họ đối các đơn hàng trong tương lai.
 
Thứ ba: Chính sách đổi trả sản phẩm 
Chính sách đổi trả sản phẩm là yếu tố không thể thiếu đối với đơn vị bán hàng, bạn sẽ phải cân nhắc rất kỹ các điều khoản bảo hành sản phẩm, đổi trả sản phẩm từ nhà cung cấp. Do đó, trước khi quyết định lấy hàng, bạn phải hỏi nhà cung cấp rõ ràng về việc bảo hành cũng như có cho đổi trả sản phẩm lỗi hay không? Đây chính là một trong những quyền lợi quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải biết khi hợp tác với nhà cung cấp. Và nếu nhà cung cấp có các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm hợp lý thì đó là một điểm cộng rất lớn.
 
chính sách đổi trả hàng 
Thứ tư: Giá vốn nhập vào 
 
Giá thành cung cấp hay giá sỉ sản phẩm là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cửa hàng. Nếu bạn nhập về sản phẩm có giá vốn thấp, bạn có thể bán ra với giá lẻ cạnh tranh và dễ thu hút khách hàng hơn. Một cách đơn giản, với cùng loại hàng hóa và chất lượng như nhau, nhà cung cấp nào có thể cung cấp cho bạn mức giá sỉ “mềm” hơn thì nhà đó hoàn toàn xứng đáng để bạn hợp tác. Nhưng nên lưu ý "Giá bạn nhập vào" phải được chú ý đến chất lượng sản phẩm. Nếu bạn nhập giá rẻ, nhưng lô hàng kém chất lượng thì lô hàng đó xem như bỏ đi.
 
Thứ năm: Thương hiệu 
 
Thương hiệu sản phẩm cũng là một yếu tố bạn nên cân nhắc trước khi hợp tác, nhất là đối với đơn vị bán lẻ nhập sản phẩm đúng với quy cách đóng gói và thương hiệu nhà cung cấp, thì yếu tố thương hiệu tạo nên sự uy tín cho bạn khi sản phẩm ra bán ra thị trường. Vì khi sản phẩm có thương hiệu thường sẽ gắn liền với đơn vị được đăng ký giấy phép, liên quan đến xuất hóa đơn, tính hợp lệ của sản phẩm.
 
Califarms là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Huy Hùng Vina, là đơn vị chuyên phân phối nông sản & thực phẩm đóng gói nội ngoại nhập, trong đó nổi bật nhất là các sản phẩm Hạt khô dinh dưỡng như: Hạt óc chó Mỹ, Hạt mắc ca, Hạt điều, yến mạch, Hạt chia...
 

 

: cung cấp sỉ hạt dinh dưỡng, cần tìm nhà phân phối hạt dinh dưỡng

Bình luận

Danh sách bình luận

(Đã có 1 bình luận về sản phẩm này)

Trương thị hương (đánh giá lúc 06:52, 06/01/2022)

Tìm nguồn sỉ các loại hạn

HOÀN TIỀN 100%

Bảo lãnh hoàn lại tiền trong 30 ngày

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

ĐH Từ 265k đối với Nội thành Tp.HCM; ĐH từ 500k đối với các tỉnh thành khác

10 NGÀY ĐỔI HÀNG

Chấp nhận 10 ngày đổi hàng đối với ĐH kém chất lượng

ĐẶT HÀNG NHANH

Hotline: 0918.989.180 Hoặc 0977.657.637

Loadding...

Đang tải...!