1. CÔNG DỤNG
✬ Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như canxi, chất xơ, các vitamin và chất sắt, giúp bổ sung đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em đang độ tuổi phát triển, người già, người sức khỏe yếu, phụ nữ mang thai.
✬ Đối vỡi phụ nữ đang mang thai: Bột dinh dưỡng Ngũ cốc giàu Omega 3, rất tốt cho sự phát triển của thai nhi và trẻ nhỏ. Các vitamin nhóm B trong bột ngũ cốc rất có lợi cho quá trình sản sinh năng lượng. Hàm lượng sắt, axit folic trong ngũ cốc cao giúp tái tạo hồng cầu và giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh cho thai nhi. Bột giàu chất xơ, dễ tiêu hóa và hấp thụ.
✬ Đối với phụ nữ đang cho con bú: bột ngũ cốc dinh dưỡng giúp tăng tiết sữa và tăng chất lượng sữa mẹ, làm sữa mẹ đặc và thơm mát, giúp bé tăng cân, cứng cáp.
✬ Đối với những người có lượng cholesterol trong máu cao, sử dụng bột ngũ cốc thường xuyên giúp duy trì sức khỏe tốt mà không làm tăng cân, không ảnh hưởng tới hiện tượng tích tụ mỡ và đường trong máu.
✬ Đối với người già và người có sức khỏe yếu: Ngũ cốc bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng.
✬ Ngũ cốc thơm ngon, dễ uống, có thể sử dụng như Ngũ cốc ăn sáng cho cả gia đình.
✬ Đối với người tập gym, ngũ cốc hỗ trợ tăng cơ, làm chắc xương.
✬ Đối với chị em phụ nữ, ngũ cốc giúp chống lão hóa, trẻ lâu, đẩy nhánh quá trình tái tạo làn da và giữ gìn vóc dáng.
2. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
'✬ Phù hơp với mọi đối tượng có nhu cầu bổ sung dinh dưỡng hàng ngày, đặc biệt là trẻ em đang độ tuổi phát triển, người già, người sức khỏe yếu, phụ nữ mang thai.
✬ Phụ nữ đang cho con bú muốn tăng tiết sữa và chất lượng sữa mẹ.
✬ Những người tập gym muốn tăng cơ, tăng cường sức khỏe.
✬ Các chị em phụ nữ muốn có thân hình thon gọn, săn chắc, đẹp da, chuẩn vòng một.
✬ Những người bận rộn, không có nhiều thời gian có thể sử dụng ngũ cốc như 1 bữa ăn sáng với đầy đủ chất dinh dưỡng.
3. QUY TRÌNH SẢN XUẤT
B1. Hạt được thu hoạch từ các nông trại đạt tiêu chuẩn NO –GMO (không biến đổi gen), organic và đạt chuẩn các kiểm dịch nguyên liệu đầu vào.
B2. Hạt được rửa sạch, ngâm loại bỏ độc tố, sấy khô và rang trên máy hồng ngoại làm nóng bằng thạch anh hồng.
B3. Hạt có vỏ được xử lý bằng máy tách hạt, rồi qua máy phân loại hạt theo màu sắc và kích thước để ấn định thời gian rang trên máy hồng ngoại.
B4. Hạt được phân loại bằng máy công nghệ cao để đạt vị và giữ hàm lượng dinh dưỡng đồng đều trong quá trình rang, sấy tán mịn.
B5. Độ ẩm đạt chuẩn dưới 10% giúp thời gian bảo quản sản phẩm lên tới 12 tháng mặc dù không sử dụng chất bảo quản.
B6. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000-2018 và Công Bố Chất Lượng Sản Phẩm.
CAM KẾT:
Cam kết sản phẩm được sản xuất từ 100% các nguyên liệu THIÊN NHIÊN HỮU CƠ chất lượng cao, an toàn và hiệu quả với người sử dụng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
B1: Pha 3-4 muỗng canh bột dinh dưỡng với 200ml nước nguội và khuấy đều
B2: Cho 100ml nước ấm vào khuấy đều, tiếp theo cho thêm chút đường hoặc sữa vào tùy theo khẩu vị và thưởng thức
BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp